Wednesday, 29 May 2013

1000 Tamil names of Lord Shiva - சிவனின் 1000 தமிழ்ப் பெயர்கள்

Adaikkalam Kaththan - அடைக்கலம் காத்தான்  
Adaivarkkamudhan  - அடைவார்க்கமுதன் 
Adaivorkkiniyan  - அடைவோர்க்கினியன் 
Adalarasan  - ஆடலரசன் 
Adalazagan  - ஆடலழகன்  
Adalerran  - அடலேற்றன் 
Adalvallan  - ஆடல்வல்லான் 
Adalvidaippagan  - அடல்விடைப்பாகன் 
Adalvidaiyan  - அடல்விடையான் 
Adangakkolvan  - அடங்கக்கொள்வான் 
Adarchadaiyan  - அடர்ச்சடையன் 
Adarko   - ஆடற்கோ 
Adhaladaiyan  - அதலாடையன்  
Adhi   - ஆதி  
Adhibagavan  - ஆதிபகவன் 
Adhipuranan  - ஆதிபுராணன்  
Adhiraiyan  - ஆதிரையன்  
Adhirthudiyan  - அதிர்துடியன்  
Adhirunkazalon  - அதிருங்கழலோன்  
Adhiyannal  - ஆதியண்ணல் 
Adikal   - அடிகள்
Adiyarkkiniyan  - அடியார்க்கினியான் 
Adiyarkkunallan  - அடியார்க்குநல்லான்  
Adumnathan  - ஆடும்நாதன்  
Agamabodhan  - ஆகமபோதன் 
Agamamanon  - ஆகமமானோன்  
Agamanathan  - ஆகமநாதன்  
Aimmukan   - ஐம்முகன்  
Aindhadi   - ஐந்தாடி 
Aindhukandhan  - ஐந்துகந்தான்  
Ainniraththannal  - ஐந்நிறத்தண்ணல்  
Ainthalaiyaravan  - *ஐந்தலையரவன்  
Ainthozilon  - ஐந்தொழிலோன்  
Aivannan   - ஐவண்ணன்  
Aiyamerpan  - ஐயமேற்பான் 
Aiyan   - ஐயன்
Aiyar   - ஐயர் 
Aiyaranindhan  - ஐயாறணிந்தான் 
Aiyarrannal  - ஐயாற்றண்ணல் 
Aiyarrarasu  - ஐயாற்றரசு  
Akandan   - அகண்டன்
Akilankadandhan  - அகிலங்கடந்தான்  
Alagaiyanrozan  - அளகையன்றோழன் 
Alakantan  - ஆலகண்டன்  
Alalamundan  - ஆலாலமுண்டான் 
Alamarchelvan  - ஆலமர்செல்வன் 
Alamardhevan  - ஆலமர்தேன்  
Alamarpiran  - ஆலமர்பிரான்  
Alamidarran  -  ஆலமிடற்றான்  
Alamundan  - ஆலமுண்டான்  
Alan   - ஆலன்
Alaniizalan  - ஆலநீழலான்  
Alanthurainathan - ஆலந்துறைநாதன்  
Alappariyan  - அளப்பரியான்  
Alaramuraiththon - ஆலறமுறைத்தோன்  
Alavayadhi  - ஆலவாய்ஆதி  
Alavayannal  - ஆலவாயண்ணல் 
Alavilan  - அளவிலான்  
Alavili   - அளவிலி  
Alavilpemman  - ஆலவில்பெம்மான்  
Aliyan   - அளியான்
Alnizarkadavul  -  ஆல்நிழற்கடவுள்  
Alnizarkuravan  - ஆல்நிழற்குரவன் 
Aluraiadhi  - ஆலுறைஆதி  
Amaivu   - அமைவு
Amaiyanindhan  - ஆமையணிந்தன்  
Amaiyaran  -  ஆமையாரன்  
Amaiyottinan  - ஆமையோட்டினன் 
Amalan    -  அமலன்  
Amararko  - அமரர்கோ
Amararkon   -  அமரர்கோன்  
Ambalakkuththan  -  அம்பலக்கூத்தன்  
Ambalaththiisan  -  அம்பலத்தீசன்  
Ambalavan   -  அம்பலவான்  
Ambalavanan   -  அம்பலவாணன்  
Ammai   - அம்மை
Amman   - அம்மான்
Amudhan   -  அமுதன்  
Amudhiivallal   -  அமுதீவள்ளல்  
Anaiyar   - ஆனையார்
Anaiyuriyan   -  ஆனையுரியன்  
Anakan   - அனகன்
Analadi   -  அனலாடி  
Analendhi   -  அனலேந்தி 
Analuruvan   -  அனலுருவன்  
Analviziyan   -  அனல்விழியன்  
Anandhakkuththan  -  ஆனந்தக்கூத்தன்  
Anandhan   -  ஆனந்தன்  
Anangkan  - அணங்கன்
Ananguraipangan  -  அணங்குறைபங்கன்  
Anarchadaiyan   -  அனற்சடையன்  
Anarkaiyan   -  அனற்கையன்  
Anarrun   -  அனற்றூண்  
Anathi   - அனாதி
Anay   - ஆனாய்
Anban   - அன்பன்
Anbarkkanban   -  அன்பர்க்கன்பன்  
Anbudaiyan  - அன்புடையான்
Anbusivam   -  அன்புசிவம் 
Andakai   - ஆண்டகை
Andamurththi  - அண்டமூர்த்தி
Andan   - அண்டன் 
Andan   - ஆண்டான்
Andavan   -  ஆண்டவன்  
Andavanan   -  அண்டவாணன்  
Andhamillariyan  -  அந்தமில்லாரியன்  
Andhivannan   -  அந்திவண்ணன்  
Anekan    -  அனேகன்/அநேகன்
Angkanan   -  அங்கணன் 
Anip Pon  - ஆணிப் பொன் 
Aniyan   - அணியன்
Anna   - அண்ணா
Annai   - அன்னை
Annamalai   -  அண்ணாமலை  
Annamkanan   -  அன்னம்காணான்  
Annal    -  அண்ணல்  
Anthamillan   -  அந்தமில்லான்  
Anthamilli   -  அந்தமில்லி  
Anthanan  - அந்தணன்
Anthiran  - அந்திரன்
Anu   - அணு
Anychadaiyan   -  அஞ்சடையன்  
Anychadiyappan   -  அஞ்சாடியப்பன்  
Anychaikkalaththappan  -  அஞ்சைக்களத்தப்பன்  
Anychaiyappan   -  அஞ்சையப்பன்  
Anychezuththan   -  அஞ்செழுத்தன்  
Anychezuththu   -  அஞ்செழுத்து 
Appanar   - அப்பனார் 
Araamuthu  - ஆராஅமுது
Aradharanilayan  -  ஆறாதாரநிலயன்  
Araiyaniyappan   -  அறையணியப்பன்  
Arakkan   - அறக்கண்
Arakkodiyon   -  அறக்கொடியோன்  
Aran    -  அரன்  
Aranan   - ஆரணன்
Araneri   - அறநெறி
Aranivon   -  ஆறணிவோன்  
Araravan   -  ஆரரவன்  
Arasu   - அரசு
Araththurainathan  -  அரத்துறைநாதன்  
Aravachaiththan  -  அரவசைத்தான்  
Aravadi   -  அரவாடி  
Aravamudhan   -  ஆராவமுதன்  
Aravan   - அறவன்
Aravaniyan   -  அரவணியன்  
Aravanychudi   -  அரவஞ்சூடி  
Aravaraiyan   -  அரவரையன்  
Aravarcheviyan   -  அரவார்செவியன்  
Aravaththolvalaiyan  -  அரவத்தோள்வளையன்  
Aravaziandhanan  -  அறவாழிஅந்தணன்  
Aravendhi   -  அரவேந்தி  
Aravidaiyan   -  அறவிடையான்  
Arazagan   -  ஆரழகன்  
Arccithan  - அர்ச்சிதன்
Archadaiyan   -  ஆர்சடையன்  
Areruchadaiyan   -  ஆறேறுச்சடையன்  
Areruchenniyan   -  ஆறேறுச்சென்னியன் 
Arikkumariyan   -  அரிக்குமரியான்  
Arivaipangan   -  அரிவைபங்கன்  
Arivan   - அறிவன்
Arivu   - அறிவு
Arivukkariyon   -  அறிவுக்கரியோன்  
Ariya Ariyon   -  அரியஅரியோன்  
Ariya Ariyon   -  அறியஅரியோன்  
Ariyan    -  ஆரியன்
Ariyan   - அரியான்  
Ariyasivam   -  அரியசிவம்  
Ariyavar  - அரியவர்
Ariyayarkkariyan  -  அரியயற்க்கரியன்  
Ariyorukuran   -  அரியோருகூறன்  
Arpudhak Kuththan  -  அற்புதக்கூத்தன் 
Arpudhan   -  அற்புதன்  
Aru   - அரு
Arul    -  அருள்  
Arulalan   -  அருளாளன்  
Arulannal   -  அருளண்ணல்  
Arulchodhi   -  அருள்சோதி  
Arulirai   -  அருளிறை  
Arulvallal   -  அருள்வள்ளல்  
Arulvallal Nathan  -  அருள்வள்ளல்நாதன்  
Arulvallan   -  அருள்வல்லான்  
Arumalaruraivan  -  அறுமலருறைவான் 
Arumani   - அருமணி
Arumporul  - அரும்பொருள் 
Arunmalai   -  அருண்மலை 
Arunthunai   - அருந்துணை
Aruran    -  ஆரூரன்  
Arurchadaiyan   -  ஆறூர்ச்சடையன்  
Arurmudiyan   -  ஆறூர்முடியன்  
Arut Kuththan   -  அருட்கூத்தன்  
Arutchelvan   -  அருட்செல்வன்  
Arutchudar   -  அருட்சுடர்  
Aruththan  - அருத்தன்
Arutperunychodhi  -  அருட்பெருஞ்சோதி  
Arutpizambu   -  அருட்பிழம்பு  
Aruvan   - அருவன்
Aruvuruvan   -  அருவுருவன்  
Arvan   - ஆர்வன்
Athikunan  - அதிகுணன்
Athimurththi  - ஆதிமூர்த்தி
Athinathan  - ஆதிநாதன்
Athipiran  - ஆதிபிரான்
Athisayan  - அதிசயன்
Aththan   -  அத்தன்  
Aththan   - ஆத்தன்
Aththichudi   -  ஆத்திச்சூடி  
Atkondan   -  ஆட்கொண்டான்  
Attugappan   -  ஆட்டுகப்பான்  
Attamurthy   -  அட்டமூர்த்தி  
Avanimuzudhudaiyan  -  அவனிமுழுதுடையான் 
Avinasi   - அவிநாசி
Avinasiyappan   -  அவிநாசியப்பன்  
Avirchadaiyan   -  அவிர்ச்சடையன்  
Ayavandhinathan  -  அயவந்திநாதன்  
Ayirchulan   -  அயிற்சூலன்  
Ayizaiyanban   -  ஆயிழையன்பன்  
Azagukadhalan   -  அழகுகாதலன்  
Azakan   - அழகன்
Azal Vannan   -  அழல்வண்ணன்  
Azalarchadaiyan  -  அழலார்ச்சடையன்  
Azalmeni   -  அழல்மேனி  
Azarkannan   -  அழற்கண்ணன்  
Azarkuri   -  அழற்குறி  
Azicheydhon   -  ஆழிசெய்தோன்  
Azi Indhan   -  ஆழி ஈந்தான்  
Azivallal   -  ஆழிவள்ளல்  
Azivilan   -  அழிவிலான்  
Aziyan    -  ஆழியான்  
Aziyar   - ஆழியர்
Aziyarulndhan   -  ஆழியருள்ந்தான்
Bagampennan   -  பாகம்பெண்ணன்  
Bagampenkondon   -  பாகம்பெண்கொண்டோன் 
Budhappadaiyan   -  பூதப்படையன்  
Budhavaninathan  -  பூதவணிநாதன்  
Buvan   - புவன்
Buvanankadandholi  -  புவனங்கடந்தொளி  
Chadaimudiyan   -  சடைமுடியன்  
Chadaiyan   -  சடையன்  
Chadaiyandi   -  சடையாண்டி  
Chadaiyappan   -  சடையப்பன்  
Chalamanivan   -  சலமணிவான்  
Chalamarchadaiyan  -  சலமார்சடையன்  
Chalanthalaiyan  -  சலந்தலையான்  
Chalanychadaiyan  -  சலஞ்சடையான்  
Chalanychudi   -  சலஞ்சூடி  
Chandhavenpodiyan  -  சந்தவெண்பொடியன்  
Changarthodan   -  சங்கார்தோடன்  
Changarulnathan  -  சங்கருள்நாதன்  
Chandramouli   -  சந்ரமௌலி 
Chargunanathan   -  சற்குணநாதன்  
Chattainathan   -  சட்டைநாதன்  
Chattaiyappan   -  சட்டையப்பன்  
Chekkarmeni   -  செக்கர்மேனி  
Chemmeni   -  செம்மேனி  
Chemmeni Nathan  -  செம்மேனிநாதன்  
Chemmeniniirran  -  செம்மேனிநீற்றன்  
Chemmeniyamman   -  செம்மேனியம்மான்  
Chempavalan   -  செம்பவளன்  
Chemporchodhi   -  செம்பொற்சோதி  
Chemporriyagan   -  செம்பொற்றியாகன்  
Chemporul   -  செம்பொருள்  
Chengkankadavul  -  செங்கன்கடவுள்  
Chenneriyappan   -  செந்நெறியப்பன் 
Chenychadaiyan   -  செஞ்சடையன்  
Chenychadaiyappan  -  செஞ்சடையப்பன்  
Chenychudarchchadaiyan  -  செஞ்சுடர்ச்சடையன்  
Cherakkaiyan   -  சேராக்கையன்  
Chetchiyan   -  சேட்சியன்  
Cheyizaibagan   -  சேயிழைபாகன்  
Cheyizaipangan   -  சேயிழைபங்கன்  
Cheyyachadaiyan  -  செய்யச்சடையன்  
Chirrambalavanan  -  சிற்றம்பலவாணன்  
Chiththanathan   -  சித்தநாதன்  
Chittan   -  சிட்டன்  
Chivan    -  சிவன்  
Chodhi    -  சோதி  
Chodhikkuri   -  சோதிக்குறி  
Chodhivadivu   -  சோதிவடிவு  
Chodhiyan   -  சோதியன்  
Chokkalingam   -  சொக்கலிங்கம்  
Chokkan   -  சொக்கன்  
Chokkanathan   -  சொக்கநாதன்  
Cholladangan   -  சொல்லடங்கன்  
Chollarkariyan   -  சொல்லற்கரியான்  
Chollarkiniyan   -  சொல்லற்கினியான்  
Chopura Nathan   -  சோபுரநாதன்  
Chudalaippodipusi  -  சுடலைப்பொடிபூசி  
Chudalaiyadi   -  சுடலையாடி 
Chudar   - சுடர் 
Chudaramaimeni   -  சுடரமைமேனி  
Chudaranaiyan   -  சுடரனையான்  
Chudarchadaiyan  -  சுடர்ச்சடையன்  
Chudarendhi   -  சுடரேந்தி  
Chudarkkannan   -  சுடர்க்கண்ணன்  
Chudarkkozundhu  -  சுடர்க்கொழுந்து  
Chudarkuri   -  சுடற்குறி  
Chudarmeni   -  சுடர்மேனி  
Chudarnayanan   -  சுடர்நயனன்  
Chudaroli   -  சுடரொளி  
Chudarviduchodhi  -  சுடர்விடுச்சோதி  
Chudarviziyan   -  சுடர்விழியன்  
Chulaithiirththan  -  சூலைதீர்த்தான்  
Chulamaraiyan   -  சூலமாரையன்  
Chulappadaiyan   -  சூலப்படையன்
Dhanu    -  தாணு  
Dhevadhevan   -  தேவதேவன்  
Dhevan    -  தேவன்  
Edakanathan   -  ஏடகநாதன்  
Eduththapadham   -  எடுத்தபாதம்  
Ekamban   -  ஏகம்பன்  
Ekapathar  - ஏகபாதர்
Eliyasivam   -  எளியசிவம்  
Ellaiyiladhan   -  எல்லையிலாதான்  
Ellamunarndhon   -  எல்லாமுணர்ந்தோன்  
Ellorkkumiisan   -  எல்லோர்க்குமீசன்  
Emperuman  - எம்பெருமான்
Enakkomban   -  ஏனக்கொம்பன்  
Enanganan   -  ஏனங்காணான்  
Enaththeyiran   -  ஏனத்தெயிறான்  
Enavenmaruppan   -  ஏனவெண்மருப்பன்  
Engunan   -  எண்குணன்  
Enmalarchudi   -  எண்மலர்சூடி  
Ennaththunaiyirai  -  எண்ணத்துனையிறை  
Ennattavarkkumirai  -  எந்நாட்டவர்க்குமிறை  
Ennuraivan   -  எண்ணுறைவன்
Ennuyir   - என்னுயிர்  
Enrumezilan   -  என்றுமெழிலான் 
Enthai   - எந்தை 
Enthay   - எந்தாய்
En Tholar  - எண் தோளர்
Entolan   -  எண்டோளன்  
Entolavan   -  எண்டோளவன்  
Entoloruvan   -  எண்டோளொருவன்  
Eramarkodiyan   -  ஏறமர்கொடியன்  
Ereri    -  ஏறெறி  
Eripolmeni   -  எரிபோல்மேனி  
Eriyadi   -  எரியாடி  
Eriyendhi   -  எரியேந்தி  
Erran    -  ஏற்றன்  
Erudaiiisan   -  ஏறுடைஈசன்  
Erudaiyan   -  ஏறுடையான்  
Erudheri   -  எருதேறி  
Erudhurvan   -  எருதூர்வான்  
Erumbiisan   -  எரும்பீசன்  
Erurkodiyon   -  ஏறூர்கொடியோன்  
Eruyarththan   -  ஏறுயர்த்தான்  
Eyilattan   -  எயிலட்டான்  
Eyilmunreriththan  -  எயில்மூன்றெரித்தான்  
Ezhaipagaththan  -  ஏழைபாகத்தான்  
Ezukadhirmeni   -  எழுகதிமேனி  
Ezulakali  - ஏழுலகாளி
Ezuththari Nathan  -  எழுத்தறிநாதன்
Gangaichchadiayan  -  கங்கைச்சடையன்  
Gangaiyanjchenniyan  -  கங்கையஞ்சென்னியான்  
Gangaichudi   -  கங்கைசூடி  
Gangaivarchadaiyan  -  கங்கைவார்ச்சடையன் 
Gnanakkan  - ஞானக்கண்
Gnanakkozunthu  - ஞானக்கொழுந்து
Gnanamurththi  - ஞானமூர்த்தி
Gnanan   - ஞானன்
Gnananayakan  - ஞானநாயகன்
Guru   - குரு
Gurumamani  - குருமாமணி 
Gurumani   -  குருமணி  
Idabamurvan   -  இடபமூர்வான்  
Idaimarudhan   -  இடைமருதன்  
Idaiyarrisan   -  இடையாற்றீசன்  
Idaththumaiyan   -  இடத்துமையான்  
Ichan    -  ஈசன்  
Idili    -  ஈடிலி  
Iirottinan   -  ஈரோட்டினன்  
Iisan    -  ஈசன் 
Ilakkanan  - இலக்கணன்
Ilamadhichudi   -  இளமதிசூடி  
Ilampiraiyan   -  இளம்பிறையன்  
Ilangumazuvan   -  இலங்குமழுவன்  
Illan   - இல்லான்
Imaiyalkon   -  இமையாள்கோன்  
Imaiyavarkon   -  இமையவர்கோன்  
Inaiyili   -  இணையிலி  
Inamani   - இனமணி
Inban    -  இன்பன்  
Inbaniingan   -  இன்பநீங்கான் 
Indhusekaran  - இந்துசேகரன் 
Indhuvaz Chadaiyan  -  இந்துவாழ்சடையன்  
Iniyan   - இனியன்
Iniyan   - இனியான்
Iniyasivam   -  இனியசிவம்  
Irai   - இறை
Iraivan   -  இறைவன்  
Iraiyan   - இறையான்
Iraiyanar   -  இறையனார்  
Iramanathan   -  இராமநாதன்  
Irappili   -  இறப்பிலி  
Irasasingkam  - இராசசிங்கம்
Iravadi   -  இரவாடி  
Iraviviziyan   -  இரவிவிழியன்  
Irilan    -  ஈறிலான்   - 
Iruvareththuru   -  இருவரேத்துரு 
Iruvarthettinan  -  இருவர்தேட்டினன்  
Isaipadi   -  இசைபாடி  
Ittan   - இட்டன்
Iyalbazagan   -  இயல்பழகன்
Iyamanan  - இயமானன்
Kadaimudinathan  -  கடைமுடிநாதன்  
Kadalvidamundan  -  கடல்விடமுண்டான்  
Kadamba Vanaththirai  -  கடம்பவனத்திறை  
Kadavul   -  கடவுள்  
Kadhir Nayanan   -  கதிர்நயனன்  
Kadhirkkannan   -  கதிர்க்கண்ணன்  
Kaichchinanathan  -  கைச்சினநாதன்
Kalabayiravan  - காலபயிரவன்
Kalai   - காளை
Kalaikan  - களைகண்  
Kalaippozudhannan  -  காலைப்பொழுதன்னன் 
Kalaiyan  - கலையான் 
Kalaiyappan   -  காளையப்பன்  
Kalakalan  - காலகாலன்
Kalakandan  - காளகண்டன்
Kalarmulainathan  -  களர்முளைநாதன்  
Kalirruriyan   -  களிற்றுரியன்  
Kalirrurivaipporvaiyan  -  களிற்றுரிவைப்போர்வையான்  
Kallalnizalan   -  கல்லால்நிழலான்  
Kalvan   - கள்வன்
Kamakopan  - காமகோபன்
Kamalapathan  - கமலபாதன்
Kamarkayndhan   -  காமற்காய்ந்தான்  
Kanaladi   -  கனலாடி  
Kanalarchadaiyan  -  கனலார்ச்சடையன்  
Kanalendhi   -  கனலேந்தி  
Kanalmeni   -  கனல்மேனி  
Kanalviziyan   -  கனல்விழியன்  
Kananathan  - கணநாதன்
Kanarchadaiyan   -  கனற்ச்சடையன்  
Kanchumandhanerriyan  -  கண்சுமந்தநெற்றியன் 
Kandan   - கண்டன் 
Kandthanarthathai  -  கந்தனார்தாதை  
Kandikaiyan   -  கண்டிகையன்  
Kandikkazuththan  -  கண்டிக்கழுத்தன் 
Kangkalar  - கங்காளர்
Kangkanayakan  - கங்காநாயகன் 
Kani   - கனி
Kanichchivanavan  -  கணிச்சிவாணவன்  
Kanmalarkondan   -  கண்மலர்கொண்டான்
Kanna   - கண்ணா
Kannalan  - கண்ணாளன்  
Kannayiranathan  -  கண்ணாயிரநாதன்  
Kannazalan   -  கண்ணழலான்  
Kannudhal   -  கண்ணுதல்  
Kannudhalan   -  கண்ணுதலான்  
Kantankaraiyan   -  கண்டங்கறையன்  
Kantankaruththan  -  கண்டங்கருத்தான்  
Kapalakkuththan  -  காபாலக்கூத்தன்  
Kapali   - கபாலி
Kapali   - காபாலி
Karaikkantan   -  கறைக்கண்டன்  
Karaimidarran   -  கறைமிடற்றன்  
Karaimidarrannal  -  கறைமிடற்றண்ணல்  
Karanan   - காரணன்
Karandthaichchudi  -  கரந்தைச்சூடி  
Karaviiranathan  -  கரவீரநாதன்  
Kariyadaiyan   -  கரியாடையன்  
Kariyuriyan   -  கரியுரியன்
Karpaganathan   -  கற்பகநாதன்  
Karpakam    - கற்பகம்
Karraichchadaiyan  -  கற்றைச்சடையன்  
Karraivarchchadaiyan  -  கற்றைவார்ச்சடையான்  
Karumidarran   -  கருமிடற்றான்  
Karuththamanikandar  -  கறுத்தமணிகண்டர்  
Karuththan  - கருத்தன்
Karuththan  - கருத்தான்
Karuvan   - கருவன்
Kathalan  - காதலன்
Kattangkan  - கட்டங்கன்
Kavalalan  - காவலாளன்
Kavalan   - காவலன்
Kayilainathan   -  கயிலைநாதன்  
Kayilaikkizavan  -  கயிலைக்கிழவன்  
Kayilaimalaiyan  -  கயிலைமலையான்  
Kayilaimannan   -  கயிலைமன்னன்  
Kayilaippadhiyan  -  கயிலைப்பதியன்  
Kayilaipperuman  -  கயிலைபெருமான்  
Kayilaivendhan   -  கயிலைவேந்தன்  
Kayilaiyamarvan  -  கயிலையமர்வான்  
Kayilaiyan   -  கயிலையன்  
Kayilaiyan   -  கயிலையான்  
Kayilayamudaiyan  -  கயிலாயமுடையான்  
Kayilayanathan   -  கயிலாயநாதன்  
Kazarchelvan   -  கழற்செல்வன்  
Kedili   - கேடிலி
Kediliyappan   -  கேடிலியப்பன்  
Kezalmaruppan   -  கேழல்மறுப்பன்  
Kezarkomban   -  கேழற்கொம்பன்  
Kiirranivan   -  கீற்றணிவான்  
Ko   - கோ
Kodika Iishvaran  -  கோடிக்காஈச்வரன்  
Kodikkuzagan   -  கோடிக்குழகன்  
Kodukotti   -  கொடுகொட்டி  
Kodumudinathan   -  கொடுமுடிநாதன்  
Kodunkunrisan   -  கொடுங்குன்றீசன்  
Kokazinathan   -  கோகழிநாதன்  
Kokkaraiyan   -  கொக்கரையன்  
Kokkiragan   -  கொக்கிறகன்  
Kolachchadaiyan  -  கோலச்சடையன்  
Kolamidarran   -  கோலமிடற்றன்  
Koliliyappan   -  கோளிலியப்பன் 
Komakan   - கோமகன்
Koman   - கோமான் 
Kombanimarban   -  கொம்பணிமார்பன்  
Kon   - கோன்
Konraialangkalan  -  கொன்றை அலங்கலான்  
Konraichudi   -  கொன்றைசூடி  
Konraiththaron   -  கொன்றைத்தாரோன்  
Konraivendhan   -  கொன்றைவேந்தன்  
Korravan   -  கொற்றவன்  
Kozundhu  - கொழுந்து
Kozundhunathan   -  கொழுந்துநாதன்  
Kudamuzavan   -  குடமுழவன்  
Kudarkadavul   -  கூடற்கடவுள்  
Kuduvadaththan   -  கூடுவடத்தன்  
Kulaivanangunathan  -  குலைவணங்குநாதன்  
Kulavan   - குலவான்
Kumaran   - குமரன்
Kumaranradhai   -  குமரன்றாதை  
Kunakkadal  - குணக்கடல்
Kunarpiraiyan   -  கூனற்பிறையன்  
Kundalachcheviyan  -  குண்டலச்செவியன்  
Kunra Ezilaan   -  குன்றாஎழிலான்  
Kupilan   - குபிலன்
Kuravan   - குரவன்
Kuri   - குறி
Kuriyilkuriyan   -  குறியில்குறியன்  
Kuriyilkuththan  -  குறியில்கூத்தன்  
Kuriyuruvan   -  குறியுருவன்  
Kurram Poruththa Nathan -  குற்றம்பொருத்தநாதன்  
Kurran^Kadindhan  -  கூற்றங்கடிந்தான்  
Kurran^Kayndhan  -  கூற்றங்காய்ந்தான்  
Kurran^Kumaiththan  -  கூற்றங்குமத்தான்  
Kurrudhaiththan  -  கூற்றுதைத்தான்  
Kurumpalanathan  -  குறும்பலாநாதன்  
Kurundhamarguravan  -  குருந்தமர்குரவன்  
Kurundhamevinan  -  குருந்தமேவினான்
Kuththan  - கூத்தன்  
Kuththappiran   -  கூத்தபிரான்  
Kuvilamakizndhan  -  கூவிளமகிழ்ந்தான்  
Kuvilanychudi   -  கூவிளஞ்சூடி  
Kuvindhan  - குவிந்தான்
Kuzagan   - குழகன்
Kuzaikadhan   -  குழைகாதன்  
Kuzaithodan   -  குழைதோடன்  
Kuzaiyadu Cheviyan  -  குழையாடுசெவியன்  
Kuzarchadaiyan   -  குழற்ச்சடையன்  
Machilamani   -  மாசிலாமணி  
Madandhaipagan   -  மடந்தைபாகன்  
Madavalbagan   -  மடவாள்பாகன்  
Madha   - மாதா
Madhavan  - மாதவன்
Madhevan   -  மாதேவன்  
Madhimuththan   -  மதிமுத்தன்  
Madhinayanan   -  மதிநயனன்  
Madhirukkum Padhiyan  -  மாதிருக்கும் பாதியன்  
Madhivanan    -  மதிவாணன்  
Madhivannan    - மதிவண்ணன்  
Madhiviziyan    -  மதிவிழியன்  
Madhorubagan    -  மாதொருபாகன்  
Madhupadhiyan    -  மாதுபாதியன்  
Maikolcheyyan    -  மைகொள்செய்யன்  
Mainthan  - மைந்தன்
Maiyanimidaron   -  மையணிமிடறோன்  
Maiyarkantan    -  மையார்கண்டன்  
Makayan Udhirankondan   -  மாகாயன் உதிரங்கொண்டான்  
Malaimadhiyan    -  மாலைமதியன்  
Malaimakal Kozhunan   -  மலைமகள் கொழுநன் 
Malaivalaiththan   -  மலைவளைத்தான்  
Malaiyalbagan    -  மலையாள்பாகன்  
Malamili    -  மலமிலி  
Malarchchadaiyan   -  மலர்ச்சடையன்  
Malorubagan    -  மாலொருபாகன்  
Malvanangiisan   -  மால்வணங்கீசன்  
Malvidaiyan    -  மால்விடையன்  
Maman   - மாமன்
Mamani   - மாமணி
Mami   - மாமி
Man   - மன்
Manakkuzagan    -  மணக்குழகன்  
Manalan   - மணாளன்
Manaththakaththan - மனத்தகத்தான்
Manaththunainathan   -  மனத்துணைநாதன்  
Manavachakamkadandhar   -  மனவாசகம்கடந்தவர்  
Manavalan  - மணவாளன்
Manavazagan    -  மணவழகன்  
Manavezilan    -  மணவெழிலான்  
Manchumandhan    -  மண்சுமந்தான்  
Mandharachchilaiyan   -  மந்தரச்சிலையன்  
Mandhiram  - மந்திரம்
Mandhiran  - மந்திரன்
Manendhi    -  மானேந்தி  
Mangaibagan    -  மங்கைபாகன்  
Mangaimanalan    -  மங்கைமணாளன்  
Mangaipangkan  - மங்கைபங்கன்
Mani   - மணி
Manidan    -  மானிடன்  
Manidaththan    -  மானிடத்தன்  
Manikantan    -  மணிகண்டன்  
Manikka Vannan   -  மாணிக்கவண்ணன்  
Manikkakkuththan   -  மாணிக்கக்கூத்தன்  
Manikkam  - மாணிக்கம்
Manikkaththiyagan   -  மாணிக்கத்தியாகன்  
Manmarikkaraththan   -  மான்மறிக்கரத்தான்  
Manimidarran    -  மணிமிடற்றான்  
Manivannan    -  மணிவண்ணன்  
Maniyan   - மணியான்
Manjchan  - மஞ்சன்
Manrakkuththan   -  மன்றக்கூத்தன்  
Manravanan    -  மன்றவாணன்  
Manruladi    -  மன்றுளாடி  
Manrulan    -  மன்றுளான்  
Mapperunkarunai   -  மாப்பெருங்கருணை  
Maraicheydhon    -  மறைசெய்தோன்  
Maraikkattu Manalan   -  மறைக்காட்டு மணாளன்  
Maraineri    -  மறைநெறி  
Maraipadi    -  மறைபாடி  
Maraippariyan    -  மறைப்பரியன்  
Maraiyappan    -  மறையப்பன்  
Maraiyodhi    -  மறையோதி  
Marakatham  - மரகதம்
Maraniiran    -  மாரநீறன்  
Maravan   - மறவன்
Marilamani  - மாறிலாமணி
Marili   - மாறிலி
Mariyendhi    -  மறியேந்தி  
Markantalan    -  மாற்கண்டாளன்  
Markaziyiindhan   -  மார்கழிஈந்தான்  
Marrari Varadhan   -  மாற்றறிவரதன்  
Marudhappan    -  மருதப்பன்  
Marundhan  - மருந்தன்
Marundhiisan    -  மருந்தீசன்  
Marundhu  - மருந்து
Maruvili    -  மருவிலி  
Masarrachodhi    -  மாசற்றசோதி  
Masaruchodhi    -  மாசறுசோதி 
Masili   -  மாசிலி  
Mathevan  - மாதேவன்
Mathiyar  - மதியர்
Maththan  - மத்தன்
Mathuran  - மதுரன்
Mavuriththan    -  மாவுரித்தான்  
Mayan   - மாயன்
Mazavidaippagan   -  மழவிடைப்பாகன்  
Mazavidaiyan    -  மழவிடையன்  
Mazuppadaiyan    -  மழுப்படையன்  
Mazuvalan    -  மழுவலான்  
Mazuvalan    -  மழுவாளன்  
Mazhuvali    -  மழுவாளி  
Mazhuvatpadaiyan   -  மழுவாட்படையன்  
Mazuvendhi    -  மழுவேந்தி 
Mazuvudaiyan    -  மழுவுடையான்
Melar   - மேலர்  
Melorkkumelon    -  மேலோர்க்குமேலோன்  
Meruvidangan    -  மேருவிடங்கன்  
Meruvillan    -  மேருவில்லன்  
Meruvilviiran    -  மேருவில்வீரன்  
Mey   - மெய்
Meypporul  - மெய்ப்பொருள்
Meyyan   - மெய்யன்
Miinkannanindhan   -  மீன்கண்ணணிந்தான்  
Mikkarili    -  மிக்காரிலி 
Milirponnan    -  மிளிர்பொன்னன்  
Minchadaiyan    -  மின்சடையன்  
Minnaruruvan    -  மின்னாருருவன்  
Minnuruvan    -  மின்னுருவன்  
Mudhalillan    -  முதலில்லான்  
Mudhalon    -  முதலோன்  
Mudhirappiraiyan   -  முதிராப்பிறையன்  
Mudhukattadi    -  முதுகாட்டாடி 
Mudhukunriisan   -  முதுகுன்றீசன்  
Mudivillan    -  முடிவில்லான்  
Mukkanmurthi   -  முக்கண்மூர்த்தி  
Mukkanan    -  முக்கணன்  
Mukkanan  - முக்கணான்
Mukkannan    -  முக்கண்ணன்  
Mukkatkarumbu    -  முக்கட்கரும்பு  
Mukkonanathan    -  முக்கோணநாதன்  
Mulai   - முளை       
Mulaimadhiyan    -  முளைமதியன்  
Mulaivenkiirran   -  முளைவெண்கீற்றன்  
Mulan   - மூலன்
Mulanathan    -  மூலநாதன்  
Mulaththan  - மூலத்தான்
Mullaivananathan   -  முல்லைவனநாதன்  
Mummaiyinan  - மும்மையினான்
Muni   - முனி
Munnayanan    -  முன்னயனன் 
Munnon    -  முன்னோன்  
Munpan   - முன்பன்
Munthai   - முந்தை
Muppilar  - மூப்பிலர்
Muppuram Eriththon   -  முப்புரம் எறித்தோன்  
Murramadhiyan    -  முற்றாமதியன்  
Murrunai  - முற்றுணை
Murrunarndhon    -  முற்றுணர்ந்தோன்  
Murrunychadaiyan   -  முற்றுஞ்சடையன்  
Murththi  - மூர்த்தி
Murugavudaiyar   -  முருகாவுடையார்  
Murugudaiyar    -  முருகுடையார்  
Muthaliyar  - முதலியர்
Muthalvan  - முதல்வன்
Muththan  - முத்தன்
Muththar Vannan   -  முத்தார் வண்ணன்  
Muththilangu Jodhi   -  முத்திலங்குஜோதி 
Muththiyar  - முத்தியர்
Muththu   - முத்து
Muththumeni    -  முத்துமேனி  
Muththuththiral   -  முத்துத்திரள்  
Muvakkuzagan    -  மூவாக்குழகன்  
Muvameniyan    -  மூவாமேனியன்  
Muvamudhal    -  மூவாமுதல்  
Muvarmudhal    -  மூவர்முதல்  
Muvilaichchulan   -  மூவிலைச்சூலன்  
Muvilaivelan    -  மூவிலைவேலன்  
Muviziyon    -  மூவிழையோன்  
Muyarchinathan   -  முயற்சிநாதன்  
Muzudharindhon   -  முழுதறிந்தோன்  
Muzudhon    -  முழுதோன்  
Muzhumudhal    -  முழுமுதல்  
Muzudhunarchodhi   -  முழுதுணர்ச்சோதி  
Muzudhunarndhon   -  முழுதுணர்ந்தோன்
Nadan   - நடன்
Nadhichadaiyan   -  நதிச்சடையன்  
Nadhichudi    -  நதிசூடி  
Nadhiyarchadaiyan   -  நதியார்ச்சடையன்  
Nadhiyurchadaiyan   -  நதியூர்ச்சடையன்  
Naduthariyappan   -  நடுத்தறியப்பன்  
Naguthalaiyan    -  நகுதலையன்  
Nakkan   -  நக்கன் 
Nallan   - நல்லான் 
Nallasivam    -  நல்லசிவம்  
Nalliruladi    -  நள்ளிருளாடி  
Namban    -  நம்பன்  
Nambi      -  நம்பி  
Nanban   - நண்பன்
Nandhi   -  நந்தி  
Nandhiyar  - நந்தியார்
Nanychamudhon    -  நஞ்சமுதோன்  
Nanychanikantan   -  நஞ்சணிகண்டன்  
Nanycharththon   -  நஞ்சார்த்தோன்  
Nanychundon    -  நஞ்சுண்டோன்  
Nanychunkantan   -  நஞ்சுண்கண்டன்  
Nanychunkarunaiyan   -  நஞ்சுண்கருணையன்  
Nanychunnamudhan   -  நஞ்சுண்ணமுதன்  
Nanychunporai    -  நஞ்சுண்பொறை  
Narchadaiyan    -  நற்ச்சடையன்  
Naripagan    -  நாரிபாகன்  
Narravan  - நற்றவன்
Narrunai  - நற்றுணை 
Narrunainathan   -  நற்றுணைநாதன்  
Nasaiyili    -  நசையிலி  
Nathan    -  நாதன்  
Nathi   - நாதி
Nattamadi    -  நட்டமாடி  
Nattamunron    -  நாட்டமூன்றோன்  
Nattan   - நட்டன்
Nattavan  - நட்டவன்
Navalan   - நாவலன்
Navalechcharan   -  நாவலேச்சரன்  
Nayadi Yar  - நாயாடி யார்
Nayan   - நயன்
Nayanachchudaron   -  நயனச்சுடரோன்  
Nayanamunran    -  நயனமூன்றன்  
Nayananudhalon   -  நயனநுதலோன்  
Nayanar   - நாயனார்
Nayanaththazalon   -  நயனத்தழலோன்  
Nedunychadaiyan   -  நெடுஞ்சடையன்  
Nellivananathan   -  நெல்லிவனநாதன்  
Neri   - நெறி
Nerikattunayakan   -  நெறிகாட்டுநாயகன்  
Nerrichchudaron   -  நெற்றிச்சுடரோன்  
Nerrikkannan    -  நெற்றிக்கண்ணன்  
Nerrinayanan    -  நெற்றிநயனன்  
Nerriyilkannan   -  நெற்றியில்கண்ணன்  
Nesan   - நேசன்
Neyyadiyappan    -  நெய்யாடியப்பன்  
Nidkandakan  - நிட்கண்டகன்
Niilakantan    -  நீலகண்டன்  
Niilakkudiyaran   -  நீலக்குடியரன்  
Niilamidarran    -  நீலமிடற்றன்  
Niilchadaiyan    -  நீள்சடையன்  
Niinerinathan    -  நீனெறிநாதன்  
Niiradi    -  நீறாடி 
Niiranichemman   -  நீறணிச்செம்மான்  
Niiranichudar    -  நீறணிசுடர்  
Niiranikunram    -  நீறணிகுன்றம்  
Niiranimani    -  நீறணிமணி  
Niiraninudhalon   -  நீறணிநுதலோன்  
Niiranipavalam   -  நீறணிபவளம்  
Niiranisivan    -  நீறணிசிவன்  
Niirarmeniyan    -  நீறர்மேனியன்  
Niirchchadaiyan   -  நீர்ச்சடையன்  
Niireruchadaiyan   -  நீறேறுசடையன்  
Niireruchenniyan   -  நீறேறுசென்னியன்  
Niirran    -  நீற்றன்  
Niirudaimeni    -  நீறுடைமேனி  
Nirupusi    -  நீறுபூசி  
Nikarillar  - நிகரில்லார்
Nilachadaiyan    -  நிலாச்சடையன்  
Nilavanichadaiyan   -  நிலவணிச்சடையன்  
Nilavarchadaiyan   -  நிலவார்ச்சடையன்
Nimalan   - நிமலன்  
Ninmalan    -  நின்மலன்  
Ninmalakkozhunddhu   -  நீன்மலக்கொழுந்து  
Nimirpunchadaiyan   -  நிமிர்புன்சடையன்  
Niramayan  - நிராமயன்
Niramba Azagiyan   -  நிரம்பஅழகியன்  
Niraivu   - நிறைவு
Niruththan  - நிருத்தன்
Nithi   - நீதி
Niththan  - நித்தன்
Nokkamunron    -  நோக்கமூன்றோன்  
Nokkuruanalon    -  நோக்குறுஅனலோன்  
Nokkurukadhiron   -  நோக்குறுகதிரோன்  
Nokkurumadhiyon   -  நோக்குறுமதியோன்  
Nokkurunudhalon   -  நோக்குறுநுதலோன்  
Noyyan   - நொய்யன்
Nudhalorviziyan   -  நுதலோர்விழியன்  
Nudhalviziyan    -  நுதல்விழியன்  
Nudhalviziyon    -  நுதல்விழியோன்  
Nudharkannan    -  நுதற்கண்ணன்  
Nunnidaikuran    -  நுண்ணிடைகூறன்  
Nunnidaipangan   -  நுண்ணிடைபங்கன்  
Nunniyan    -  நுண்ணியன்  
Odaniyan    - ஓடணியன்  
Odarmarban   - ஓடார்மார்பன்  
Odendhi   - ஓடேந்தி  
Odhanychudi   - ஓதஞ்சூடி  
Olirmeni   - ஒளிர்மேனி
Ongkaran  - ஓங்காரன்  
Ongkaraththudporul - ஓங்காரத்துட்பொருள்  
Opparili   - ஒப்பாரிலி  
Oppili    - ஒப்பிலி  
Orraippadavaravan  - ஒற்றைப்படவரவன்  
Oruthalar   - ஒருதாளர்  
Oruththan  - ஒருத்தன்
Oruthunai   - ஒருதுணை  
Oruvamanilli  - ஒருவமனில்லி
Oruvan    - ஒருவன்  
Ottiichan   - ஓட்டீசன்  
Padarchadaiyan   - படர்ச்சடையன்  
Padhakamparisuvaiththan - பாதகம்பரிசுவைத்தான்  
Padhimadhinan   - பாதிமாதினன்  
Padikkasiindhan  - படிகாசீந்தான்  
Padikkasuvaiththaparaman- படிக்காசு வைத்த பரமன்  
Padiran   - படிறன்
Pagalpalliruththon  - பகல்பல்லிறுத்தோன்  
Pakavan   - பகவன்
Palaivana Nathan  - பாலைவனநாதன்  
Palannaniirran   - பாலன்னநீற்றன்  
Palar   - பாலர்
Palichchelvan   - பலிச்செல்வன்  
Paliithadhai   - பாலீதாதை  
Palikondan   - பலிகொண்டான்  
Palinginmeni   - பளிங்கின்மேனி  
Palitherchelvan  - பலித்தேர்செல்வன்  
Pallavanathan   - பல்லவநாதன்  
Palniirran   - பால்நீற்றன்  
Palugandha Iisan  - பாலுகந்தஈசன்  
Palvanna Nathan  - பால்வண்ணநாதன்  
Palvannan   - பால்வண்ணன்  
Pambaraiyan   - பாம்பரையன்  
Pampuranathan   - பாம்புரநாதன்  
Panban   - பண்பன்
Pandangkan  - பண்டங்கன்
Pandaram  - பண்டாரம்
Pandarangan   - பண்டரங்கன்  
Pandarangan   - பாண்டரங்கன்  
Pandippiran   - பாண்டிபிரான்  
Pangkayapathan  - பங்கயபாதன்
Panimadhiyon   - பனிமதியோன்  
Panimalaiyan   - பனிமலையன்  
Panivarparru   - பணிவார்பற்று  
Paraayththuraiyannal  - பராய்த்துறையண்ணல்  
Paramamurththi  - பரமமூர்த்தி
Paraman   - பரமன்  
Paramayoki  - பரமயோகி
Paramessuvaran  - பரமேச்சுவரன்
Parametti  - பரமேட்டி
Paramparan  - பரம்பரன்
Paramporul  - பரம்பொருள்
Paran    - பரன்  
Paranjchothi    - பரஞ்சோதி
Paranjchudar   - பரஞ்சுடர்
Paraparan  - பராபரன்
Parasudaikkadavul  - பரசுடைக்கடவுள்  
Parasupani  - பரசுபாணி
Parathaththuvan  - பரதத்துவன்
Paridanychuzan   - பாரிடஞ்சூழன்  
Paridhiyappan   - பரிதியப்பன்  
Parrarran   - பற்றற்றான்  
Parraruppan   - பற்றறுப்பான் 
Parravan  - பற்றவன்
Parru   - பற்று 
Paruppan  - பருப்பன்
Parvati Manalan  - பார்வதி மணாளன்  
Pasamili   - பாசமிலி  
Pasanasan   - பாசநாசன்  
Pasuveri   - பசுவேறி  
Pasumpon  - பசும்பொன்
Pasupathan   - பாசுபதன்  
Pasupathi   - பசுபதி  
Paththan  - பத்தன்
Pattan   - பட்டன்
Pavala Vannan   - பவளவண்ணன்  
Pavalach Cheyyon  - பவளச்செய்யோன்  
Pavalam   - பவளம்
Pavan   - பவன்
Pavanasan   - பாவநாசன்  
Pavanasar  - பாவநாசர்
Payarruraran   - பயற்றூரரன் 
Pazaiyan  - பழையான் 
Pazaiyon   - பழையோன்  
Pazakan   - பழகன்
Pazamalainathan  - பழமலைநாதன்  
Pazanappiran   - பழனப்பிரான்  
Pazavinaiyaruppan  - பழவினையறுப்பான் 
Pemman   - பெம்மான் 
Penbagan   - பெண்பாகன்  
Penkuran   - பெண்கூறன்  
Pennagiyaperuman  - பெண்ணாகியபெருமான்  
Pennamar Meniyan  - பெண்ணமர் மேனியன்  
Pennanaliyan   - பெண்ணாணலியன்  
Pennanmeni   - பெண்ணாண்மேனி  
Pennanuruvan   - பெண்ணானுருவன்  
Pennidaththan   - பெண்ணிடத்தான்  
Pennorubagan   - பெண்ணொருபாகன்  
Pennorupangan   - பெண்ணொருபங்கன்  
Pennudaipperundhakai  - பெண்ணுடைப்பெருந்தகை  
Penparrudhan   - பெண்பாற்றூதன்  
Peralan   - பேராளன்
Perambalavanan   - பேரம்பலவாணன்  
Perarulalan   - பேரருளாளன்  
Perayiravan   - பேராயிரவன்  
Perchadaiyan   - பேர்ச்சடையன்  
Perezuththudaiyan  - பேரெழுத்துடையான்  
Perinban   - பேரின்பன்  
Periyakadavul   - பெரியகடவுள் 
Periyan   - பெரியான்
Periya Peruman   - பெரிய பெருமான்
Periyaperumanadikal  - பெரியபெருமான் அடிகள்  
Periyasivam   - பெரியசிவம் 
Periyavan  - பெரியவன் 
Peroli   - பேரொளி
Perolippiran   - பேரொளிப்பிரான்  
Perrameri  - பெற்றமேறி
Perramurthi   - பெற்றமூர்த்தி  
Peruman   - பெருமான்
Perumanar  - பெருமானார்
Perum Porul  - பெரும் பொருள்
Perumpayan  - பெரும்பயன்
Perundhevan   - பெருந்தேவன்  
Perunkarunaiyan  - பெருங்கருணையன்  
Perunthakai   - பெருந்தகை  
Perunthunai  - பெருந்துணை
Perunychodhi   - பெருஞ்சோதி  
Peruvudaiyar   - பெருவுடையார்  
Pesarkiniyan   - பேசற்கினியன் 
Picchar   - பிச்சர்  
Pichchaiththevan  - பிச்சைத்தேவன்  
Pidar   - பீடர்
Pinjgnakan   - பிஞ்ஞகன்  
Piraichchenniyan  - பிறைச்சென்னியன்  
Piraichudan   - பிறைசூடன்  
Piraichudi   - பிறைசூடி  
Piraikkanniyan   - பிறைக்கண்ணியன்  
Piraikkirran   - பிறைக்கீற்றன்  
Piraiyalan   - பிறையாளன்  
Piran   - பிரான்
Pirapparuppon   - பிறப்பறுப்போன்  
Pirappili  - பிறப்பிலி  
Piravapperiyon   - பிறவாப்பெரியோன்  
Piriyadhanathan  - பிரியாதநாதன்  
Pitha   - பிதா
Piththan   - பித்தன்  
Podiyadi  - பொடியாடி
Podiyarmeni   - பொடியார்மேனி  
Pogam   - போகம்
Pokaththan  - போகத்தன்
Pon   - பொன்
Ponmalaivillan   - பொன்மலைவில்லான்  
Ponmanuriyan   - பொன்மானுரியான்  
Ponmeni   - பொன்மேனி 
Ponnambalak Kuththan  - பொன்னம்பலக்கூத்தன்  
Ponnambalam   - பொன்னம்பலம்  
Ponnan    - பொன்னன்  
Ponnarmeni   - பொன்னார்மேனி  
Ponnayiramarulvon  - பொன்னாயிரமருள்வோன்  
Ponnuruvan   - பொன்னுருவன்  
Ponvaiththanayakam  - பொன்வைத்தநாயகம்  
Poraziyiindhan   - போராழிஈந்தான்  
Porchadaiyan   - பொற்சசையன்  
Poruppinan   - பொருப்பினான்  
Poyyili   - பொய்யிலி  
Pugaz   - புகழ்
Pugazoli  - புகழொளி
Pulaichchudi   - பூளைச்சூடி  
Puliththolan   - புலித்தோலன்  
Puliyadhaladaiyan  - புலியதலாடையன்  
Puliyadhalan   - புலியதளன்  
Puliyudaiyan   - புலியுடையன்  
Puliyuriyan   - புலியுரியன்  
Pulkanan   - புள்காணான்  
Punachadaiyan   - புனசடையன்  
Punalarchadaiyan  - புனலார்சடையன்  
Punalchudi   - புனல்சூடி  
Punalendhi   - புனலேந்தி  
Punanular  - பூணநூலர்
Punarchadaiyan   - புனற்சடையன்  
Punarchip Porul  - புணர்ச்சிப் பொருள்
Punavayilnathan  - புனவாயில்நாதன்  
Punchadaiyan   - புன்சடையன்  
Pungkavan   - புங்கவன்  
Punidhan   - புனிதன்  
Punniyamurththi  - புண்ணியமூர்த்தி
Punniyan   - புண்ணியன்  
Puramaviththan   - புரமவித்தான்  
Purameriththan   - புரமெரித்தான்  
Purameydhan   - புரமெய்தான்  