Friday 1 April 2016

உடல் எடையை குறைக்கும் வெள்ளரிக்காய் ஜுஸ்

தேவையான பொருட்கள்

வெள்ளரிக்காய் – 1
பச்சைமிளகாய் – பாதி
தயிர் – 1 கப்
பெருங்காயம் – சிறிது
மாங்காய் – 2 துண்டு
இஞ்சி – 1/2 இன்ச்
உப்பு – தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி – சிறிது
செய்முறை

வெள்ளரிக்காய், இஞ்சி, மாங்காய் முதலியவற்றின் தோலை சீவி நறுக்கிக் கொள்ளவும். மிக்ஸியில் வெள்ளரிக்காய், இஞ்சி, பச்சைமிளகாய், தயிர், பெருங்காயம், மாங்காய், உப்பு, ஐஸ் க்யூப்ஸ் சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து நைசாக அரைக்கவும். வெள்ளரிக்காயில் விதைகள் இருந்தால் எடுத்து விடவும். அரைத்ததை ஒரு கண்ணாடி டம்ளரில் ஊற்றி கொத்தமல்லி தூவி பருகலாம். வெள்ளரிக்காயை சமைக்கும் போது அதிலுள்ள சத்துக்கள் அழிந்து விடுகின்றன. ஆதலால் வெள்ளரிக்காயை கூடுமான வரை பச்சையாக சாப்பிடுவது நல்லது. வெள்ளரிக்காய் உடலுக்கு குளிர்ச்சியை தரக் கூடியது.

No comments:

Post a Comment